Developer Student Clubs

Danang University of Science and Technology

DSC logo background
DSC logo background

Thuy Linh Phan

Social Media

Ngày sinh: 25/09/2002

Cung hoàng đạo: Thiên Bình

Câu trích dẫn yêu thích:

Impossible có nghĩa là Im possible - Tôi có thể !

Cảm nghĩ về DSC-DUT: Lời đầu tiên mình cảm ơn mọi người khi đã đọc đến những dòng cảm nghĩ có gọi là hơi bị sến súa của mình. Nhưng không sao, tình cảm là trên hết, mọi thứ còn lại là phụ thoi :)).

Chuyện là mình được nghe kể khi apply vô DSC-DUT thì mấy anh chị bảo bị gây ấn tượng bởi 1 điều trong CV của mình bởi lẽ mình đã ghi một cái khá là hài hước ở trong CV. Mấy anh chị xúc động quá nên đặt tên mình là Linh Chùa luôn cho dễ nhớ do DSC-DUT năm ni nhiều Linh quớ mà . Còn chuyện là mình ghi cái gì thì mình không nói đâu, nói ra quê bắt chết , đến chừ mình cũng còn thấy mắc cười nữa (Note nhỏ: em ghi cảm nghĩ rớ thoi chớ mấy anh chị đừng kêu tên Linh Chùa lại nhớ, em đội quần à lộn đội ơn mọi ngừi)

Nói thật là khi gia nhập câu lạc bộ mình là một con bé khá là nhút nhát, không biết gì luôn nhưng nhờ chị Quyên cùng các anh chị trong team Marketing nói riêng và cả nhà DSC-DUT nói chung đã luôn quan tâm, giúp đỡ mình từ những cái nhỏ nhặt nhất. Nhờ anh chị mà mình đã trở thành một con người có thể nói là rất khác biệt so với trước kia. Còn khác biệt như thế nào thì mời mọi người từ từ tìm hiểu nhé :). Sự khác biệt của mình không thể thiếu được công lao của chị Quyên khi đã dí deadline mình liên tục + cho task + bài tập. Mới đầu thì mình kiểu vừa khóc vừa chạy deadline dậy ó, xỉu up xỉu down lun mọi ngừi, chưa kể còn sai lên sai xuống nữa. Nhưng qua mỗi lần đó mình cảm thấy mình đã dần hoàn thiện về bản thân hơn. Tuy bây giờ cũng không gọi là quá hoàn hảo nhưng chắc là tạm được á, theo mình nhận xét chủ quan là dậy với lâu lâu trễ deadline làm chị Quyên la xíu.

Sau khi tham gia DSC-DUT, thì mình nhận xét 3 tính từ thôi: chuyên nghiệp, chuyên nghiệp và chuyên nghiệp. Chuyên nghiệp này là chuyên nghiệp giỏi chớ không phải nghiệp như mọi người vẫn nghĩ he. Mình thật sự hâm mộ và khâm phục các anh chị ở DSC-DUT. Cách mọi người nói chuyện, làm việc, suy nghĩ rất độc đáo và ăn ý với nhau. Lên kế hoạch rồi làm những event truyền cảm hứng công nghệ cho tất cả mọi người, làm product cực xịn xò, bla bla bla. Ngoài việc làm việc chung thì mình cũng rất là vui khi được đi camping hay đi ăn cùng với mọi người. Mọi người cười đùa rất vui cũng làm cho con bé như mình cũng gọi là bớt rén lại. Ngoại trừ không được đi Huế với mọi người thì mình cũng thấy hơi tiếc, nhưng không sao tình cảm là trên hết mà. Mình cũng có ước muốn nho nhỏ là sau này có thể code thật giỏi như mấy anh dậy, mặc dù ước muốn này khá là xa xỉ nhưng thoi kệ.

Dậy thôi, cảm ơn mọi người đã đọc dòng tự tâm của con bé hơi rén này (sau này đỡ rén ròi đó mọi người). Chúc ai đọc đến những dòng này sẽ luôn hạnh phúc và vui vẻ nha vì đã dành thời gian khá nhiều để đọc cảm nghĩ hơi bị trẻ chou + sến súa của con bé. Túm cái quần lại là em yêu mọi người, cho mọi người 3 trái tym thôi chớ cho nhiều quá tym em sợ không còn tym, dậy nha 💗 💗 💗