Developer Student Clubs

Danang University of Science and Technology

DSC logo background
DSC logo background

Hai Le

Design

Ngày sinh: 15/01/2000

Cung hoàng đạo: Ma Kết

Câu trích dẫn yêu thích:

Lúa chín là lúa cúi đầu

Cảm nghĩ về DSC-DUT: Bản thân mình thi đây cũng không hẳn là lần đầu tham gia một câu lạc bộ, một cộng đồng hay một tập thể, nhưng mình lại gắn bó ở đây lâu nhất, không chỉ vì mình cần thêm lợi ích cá nhân từ một tập thể nữa, mà bên cạnh đó là sự tiếp sức hỗ trợ tinh thần từ dsc tới cá nhân mình rất nhiều, đôi lúc mình kẹt trong những suy nghĩ, cảm xúc tiêu cực, mất phương hướng, thiếu niềm tin và cả những lúc những thứ thật sự tồi tệ xảy ra thì mình đã được nhận sự san sẻ, giúp đỡ rất nhiều từ mọi người - đầu tiên là Quyên, một người khá kiên nhẫn với mình, một lời mời vào gen 2 đã thay đổi của mình nhiều thứ.

tiếp theo là mr.Rim, well, thật sự mình phải cảm ơn anh Rim rất nhiều vì cách Rim vận hành cả clb theo cách mà mọi người đều có thể tự level up bản thân.

tiếp theo có lẽ là Phú, người đã khiến mình cảm thấy thực sự đáng cố gắng hết mình vì clb này, và là một bạn ""trà"" hợp lí :v

sau đó là hội ae Gen1 như Biru, Hoàng Bá, THuy :))) những người mà đã giúp mình có thể connect được với dsc. sau đó thì, hội bạn ""trà"" Văn, Linh-NDK, KCL, Duyen, Trung là những người đã giúp mình rất nhiều, không chỉ san sẻ trên bàn ""trà"" mà còn trong cả cuộc sống hàng ngày.

tiếp theo đó là Nguyen Tran, bây giờ có thể gọi là anh cả của DSC được rồi 😉 đã tư vấn cho mình khá nhiều, đưa ra những lời khuyên tích cực.

giờ mà kể ra thêm thì có lẽ chắc hết ngày, nên những người còn lại mình sẽ nhắc đến vào lúc khác. Thanks all! btw, thực sự thì những cái như Ban Văn hóa khi mà mọi người nghĩ nó được lập ra thì mọi người biết đấy, chúng ta đã dần gắn kết với nhau, những điều mà chúng ta chưa từng nói hay làm gì đã được mang cái mác họp Ban Văn hóa để giải tỏa, và hãy nhớ slogan :""Văn hóa không phải là ban, Văn hóa là bạn!""